Thông điệp từ sameer suneja tổng giám đốc điều hành tập đoàn

Tại Perfetti Van Melle, sự quan tâm và chăm sóc con người là giá trị cốt lõi của chúng ta. Đây là một cam kết mà chúng ta thực hiện hết sức nghiêm túc. Đặc biệt trong giai đoạn đầy thử thách chưa từng có này, việc quan tâm đến con người từ nhân viên, người tiêu dùng, khách hàng đến đối tác của chúng ta trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng ta phải giữ liên lạc với nhau, dù là qua các kênh trực tuyến, để cập nhật tình hình của nhau, cũng như chia sẻ việc chúng ta đang làm để vượt qua thời kỳ virus corona không ngừng phát triển.

Các nhóm toàn cầu của chúng ta đang làm việc ngày đêm để đảm bảo việc sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng và người tiêu dùng, cùng lúc với việc duy trì tập trung an toàn cho nhân viên. Vì đại dịch này còn tiếp tục phát triển, chúng ta đang liên tục đánh giá tình hình và hiệu chỉnh quy trình, thủ tục, thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và cả sản phẩm.

Tìm hiểu cách thức lây lan của loại virus, và những gì có thể làm để làm chậm quá trình lây lan.

Làm việc với chính quyền địa phương và chính phủ để hiểu những gì đang diễn ra tại thị trường của hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, làm theo hành động đề xuất từ những thị trường này.

Làm theo lời khuyên từ các chuyên gia đối tác đến từ Cơ quan Kiểm soát Rủi ro (về kế hoạch chống dịch) và tập đoàn y khoa quốc tế (về tư vấn y tế).

HỢP TÁC CHẶT CHẼ VỚI NHÀ BÁN LẺ, NHÀ CUNG CẤP, ĐỐI TÁC

Bằng mọi giá mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Perfetti Van Melle có lịch sử trong công tác đổi mới và liên tục được ghi nhận trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Đó chính xác là những gì mà chúng ta đã, đang và sẽ làm trong suốt mùa đại dịch – và kể cả sau này.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với đối tác kinh doanh của bạn tại Perfetti Van Melle nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Đoàn kết, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Thân Ái,

Sameer Suneja | Group CEO and Executive Director
Perfetti Van Melle Holding B.V.